หลังคลอดห้ามทานอะไรบ้างค้ะ

เราโดนห้ามทุกอย่างเลยค้ะ บอกว่ามันจะผิดน้ำนมจะหาย ทุกวันนี้กินได้แค่หมู น้ำเย็นก็กินไม่ได้เซ็งมากค้ะ ทำให้แต่ล่ะวันเราไม่รู้สึกหิวข้าวเลยค้ะ??

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยน น้ำนมมาปกตินะคะ น้ำเยนไม่ได้มีผลกับนมแม่ค่ะ คุณแม่ลองติดตามเพจนมแม่แฮปปี้ค่ะ

4y ago

เถียงไม่ได้หรอกค้ะ เราอยู่บ้านสามี😭