มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

เราโดนกดดันเรื่องเพศลูกทางบ้านแฟนเขาอยากได้หลานชายจะเอาหลานชายอย่างเดียวเลยพูดย้ำแล้วย้ำอีกจนเราท้อแท้ใจไม่รู้จะทำให้เขาได้รึเปล่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17Week แล้วไม่อยากจะซาวด์เลยกลัวจะทำให้เขาผิดหวังอีก ลูกคนแรกเป็นผู้หญิง ลูกของลูกสาวเขาก็เป็นผู้หญิงหมด..

1 ตอบกลับ

บ้านเราก็อยากได้ชาย บ้านแฟนก็อยากได้ชาย แต่เราไม่เอามาคิดนะ เพราะไม่อยากเครียด ทำใจสบายๆ ฟังผ่านๆ แค่อุ้มท้องให้ผ่าน ให้รอดไปแต่ละวีคก็ยากแล้ว เหนื่อยกับโควิด ยังจะต้องมานั่งเพลียกับแรงกดดันอีก สรุปได้ ญ ใสใสจ้า 😄😄😄😄😄😄

3y ago

ส่วนตัวเราชอบเด็กผู้หญิงค่ะ จับแต่งตัวน่ารักดี แต่จะเพศไหนก็ได้หมด ไม่ซีเรียส ☺️☺️