11 week แล้ว แม่ๆท่านไหน ปวดฉี่บ่อย หรือ ฉี่บ่อย บ้างคะ

เราแอบเครียดค่ะ เพราะนอนไม่เต็ม ปวดฉี่ ทุกชั่วโมง บางรอบ ฉี่นาน เกือบ 1 นาทีเลยค่ะ บางทีฉี่แล้ว แต่เหมือนไม่สุด มันผิดปกติมั้ยคะ 🥹

23 ตอบกลับ

เรา11วีค4วัน ฉี่คืนละ2ครั้งคะ

เดี๋ยวก็ชินนะคะ 😂

ปกติจ้า