ท้อง 30 วีค 6 วัน นน. ลูก 1400 กรัม หมอบอกตัวเล็กน้ำหนักค่อนข้างน้อย

เราแอบ งงๆ นิดหน่อยว่า 1400 กรัมสำหรับคนท้อง 7 เดือนนี่ถือว่ายังน้อยอีกหรอคะ แม่ๆมีความเห็นว่าไงกันบ้างคะหรือแม่ท่านไหน นน.ลูกน้อยในท้องเท่าเราบ้างคะในอายุครรภ์กี่เดือนคะ คือเราเป็นคนตัวเล็กสูง 145 เองค่ะ นน.ก่อนท้อง 33 ตอนนี้ 7เดือน นน. เรา 46 แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรา 32 W 1600+ เราก็ถามหมอ ว่า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม หมอบอกตามเกณฑ์ ( เชื่อหมอนะหมอเป็นห่วงเรา) แนะนำ แม่ทานนมค่ะ เราทานเอ็นฟาโกรมาม่า ก่อนนอน ทานบ้างไม่ทานบ้างแล้วแต่ ส่วนตัวคิดว่าน้ำหนักไปที่ลูกค่ะ ก่อนท้อง เราหนัก47-48 ตอนนี้ขึ้นมา10 โล ตัวเราไม่เปลี่ยนไปเลย มีแต่ท้องที่ใหญ่ขึ้นมา กับนมและตูดดดด แขนขา กระทั่งหน้า คือเหมือนเดิม แม่ลองไปหามาทานนะ ☺️

1y ago

ขอบคุณแม่ค่า

ตอนเรา29วีค น้ำหนักลูก1336 หมอบอกน้ำหนักดี ตอนี้31วีคแล้วน่าจะเกิน😆 แม่อย่าไปเครียดค่ะบำรุงไปเรื่อยๆ

1y ago

ขอบคุณแม่มากๆค่า