แพ้ท้องแบบนี้ทำไงดีคะ

เราแพ้ท้องเวียนหัวคลื่นไส้ตลอดเวลาเลยค่ะ แล้วยังอยากกินแต่ของไม่สุกกับของหวาน ซึ่งไม่ดีกับลูกเลย ได้แต่อดใจ ไม่รู้เมื่อไหร่จะหาย อันนี้อยากระบายแล้วขอกำลังใจด้วยค่ะ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ยับยั้งช่างใจไว้ก่อนนะ