เคลียด

เราแพ้ท้องหนักมาก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ จนมาสัปดาห์ที่ 10 เรามีเสมหะ เยอะมาก น้ำหมูกก็เยอะ แถม ยังต้องถุยน้ำลาย ทุกๆๆ 5-6 วินาที อีก จนตอนนี้ เข้าสัปดาห์ที่16++ แล้วยังไม่หายจากอาการนี้เลย ตอนไปหาหมอ ก็บอกตามนี้นะ แต่หมอก็ไม่ได้บอกหรือให้ยาอะไรหรือคำแนะนำอะไรเลย ??? มันเหนื่อย

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ เป็ฯกำลังใจให้ค่ะ