แม่ตั้งครรภ์5สัปดาห์ เข้าสัปดาห์ที่6

ขอสอบถาม ปรึกษา และขอคำแนะนำแม่ๆหลายๆบ้านค่ะ พอดีแม่ตั้งครรภ์ 5สัปดาห์กว่า จะเข้าสัปดาห์ที่6 แม่ปวดหัวมากเลยค่ะ ปวดจนไม่อยากจะนั่งทำงานต่อ ปวดจนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ ปวดจนเหมือนจะมีไข้เลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นไมเกรนรึเปล่าค่ะ ปวดไมเกรนกินยาพาราธรรมดาไม่ค่อยหายนะค่ะ ต้องกินยาไมเกรนเท่านั้นถึงจะดีขึ้นค่ะ แต่รบกวนให้แม่หาหมอเพื่อเอายามากินให้ถูกจะดีกว่าค่ะ อย่าทนเจ็บเลยนะค่ะ✌