แพ้ท้องตอน 8 เดือน ผิดปกติมั้ยคะ

เราแพ้ท้องตอน 8 เดือน ไปอ่านจาก google มาถือว่าผิดปกติ เรากังวลมากเลยตอนนี้ #มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ท้องตอน3เดือนแรก แล้วกลับมาแพ้อีกตอน7เดือนกว่า ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้ว ปกติทุกอย่างค่ะ พัฒนาการตามไว คุยเก่ง ฉลาด ถ้าแม่กังวลแนะนำถ้ามีนัดครั้งต่อไป สอบถามหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ ใจชื้นขึ้นมานิด 🥺