แพ้ท้อง

เราแพ้ท้องช่วง1-3เดือนแล้วหายแพ้ไป พอมา30สัปดาห์เริ่กลับมาแพ้อีก มีใครหายแพ้แล้วกลับมาแพ้อีกบ้างค่ะ รู้สึกเพลียมาก นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอกินอะไรก็จะอ้วกไปหมดโดยเฉพาะข้าวกินแล้วจะอ้วกตลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะแม่ ทรมานมาก