แม่ๆคะ

เราแพ้ท้อง อยากกินแต่มะม่วงเบา กินมากเกินไป มีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีคะ แต่แม่ควรทานอาหารหลากหลาย หรือไม่ก็ทานผลไม้หลายๆชนิดนะคะ ลูกจะได้สารอาหารอย่างอื่นบ้างคะ ไม่ควรเน้นทานอย่างใดอย่างนึงมากไปคะ