แม่ๆๆบ้านไหนรู้บ้างนี้คืออะไร

เราแท้งลูกได้เดือนกว่าแล้วหมอบอกว่าแท้งครบแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรมาวันนี้ปวดท้องเหมือนประจำเดือนแล้วนี้ลงตกมามันคืออะไรบอกเราหน่อย

แม่ๆๆบ้านไหนรู้บ้างนี้คืออะไร
3 ตอบกลับ

เป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ เคยแท้งเหมือนกันค่ะท้องลมหลังจากมีเลือดออกไปตรวจหมอบอกว่าแท้งครบพอ1ผ่านมามีอาการปวดประจำเดือนอย่างแรงถุงต้ังครรภ์ก็หลุดออกมาค่ะ

2y ago

คะแม่ขอบคุณคะไม่เคยเห็นเลยตกใจขอบคุณที่ให้คำแนะนำ

น่าจะเป็นถุงครรภ์รึป่าวคะ อันนี้หนูก็ไม่แน่ใจ

2y ago

น่าจะใช่มั้งมันเป็นถุงน้อยๆๆอะแม่ยัง งงกับหมออยู่เลยแท้งครบเนีย

เลือดตกค้างค่ะ

2y ago

จ้าแม่