อยากท้อง

เราแท้งมาสองรอบในเวลาหกเดือน ล่าสุดคือตุลา อยากลองอีกครั้ง ใครมีวิธีดีๆแนะนำทีจร้า ปัญหาน่าจะมาจากแฟนเราืแฟนไปตรวจแล้วปกติดี ดีมากๆด้วย ส่วนเราหมอก็ว่าปกตินะ แต่ก้อแท้งสองรอบแล้ว ท้อตอนนี้อายุ31แฟน35คะ

1 ตอบกลับ

กินโฟลิคบำรุงเตรียมไว้เลยนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ ตอนนี้ ยังไม่กล้าปล่อยเลยค่ะ