แชร์ประสบการณ์แท้งคะ

เราแท้งตอนอายุภรรค์14สัปดาห์คะ พึ่งออกจากรพ.แท้งท้องสองคะ เปนก้อนเลือดแต่ไม่เจอตัวเด็ก ได้ขูดมดลูกคะ...

1 ตอบกลับ

สาเหตุแท้งเกิดจากอะไรหรอคะแม่

5y ago

เราฉี่เปนเลือดคะตอนช่วงเช้า พอตอนบ่ายๆเลือดเราไหลไม่หยุดล้นผ่าอนามัย พอไปถึงรพ.มันเปนก้อนเลือดออกมาเลยคะ แล้วหมอซาวด์ให้ไม่เจอตัวเด็กแล้วก็ตรวจภายในเอาก้อนเลือดออกมา แล้วได้ขูดมดลูกคะ