แท้งคุกคาม

เราแท้งคุกคาม เมื่อวันที่14ที่พ่านมา ไปหาหมอหมอแบยเป้นแท่งคุกคามแค่นั้นไม่ได้ทพอะไรต่อแค่ตรวจภายในบอกเดียวเลือดจะหยุดไปเองแต่วันนี้วันที่17เลือดยังซึมออกตลอดเวลาไม่หยุดสักที นึกว่าเป็นเมน แบบนี้ควรกับไปหาหมอไหม

แท้งคุกคาม
7 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

4mo ago

ไปแร้วค่ะก้ทำแบบเดิมแค่ซาว