แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน

เราแต่งงานตอนท้องได้6เดือน จะว่า7เดือนเลยก็ได้ค่ะเพราะอีก2-3วันก็เข้า7เดือนพอดี ไม่เคยอายใครเลยที่แต่งงานทั้งท้องป่องๆต่อให้ใครจะพูดยังไงก็ชั่ง กลับมีความสุขด้วยซ้ำที่เราได้มีวันนี้??

แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน
181 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แต่งตอนท้อง5เดือนค่ะ ไม่อายใครเลย เป็นวันที่มีความสุขมากๆค่ะ😍😍

นี้ท้อง2พ่อยังขอเลิกเลยค่ะ​ ท้องก่อนหรือหลังไม่สำคัญขอมีคนอยู่ข้างๆเราก็พอจ้า

บ้านนี้พอเเต่งได้2เดือนน้องก็มาเลยค่ะ ตอนยังไม่เเต่ง น้องไม่มา ทำยังไงก็ไม่มา😂

ส่วนเราคงรอโควิดหมดลงก่อน...คงคลอดแล้วละคะ กว่าจะได้แต่งแต่ก็หมั่นกันไว้ก่อน

เราก็กำลังจะแต่ง 22 มี.ค ..ตอนนั้นท้องก็ 7เดือนพอดี ..แคร์แต่ตัวเราและคนที่รักเราพอค่ะ

5y ago

กำลังจะแต่งมีนาเช่นกันค่ะ 7เดือนพอดี

จริงค่ะอย่าไปแคร์เลย ขนาดหนูแต่งก่อนท้องยังโดนนินทาว่าท้องก่อนแต่งเลย🤣

บ้านนี้ก็แต่งตอน ท้อง 3 เดือนจ้า 😁 แต่งทันก่อนเข้าโควิด 1 อาทิตย์ เฉียดฉิวมาก

5y ago

เค้าแต่ง23/02/20 กำลังระบาด แต่ดีที่เชื่อพระ พระท่านถ้าไม่แต่งวันนี้จะไม่ได้วันดีอีก มีอีกที เดือน6 แต่แม่แฟนกลัวท้องโต เลยเอาตามพระบอก สรุปรอดจากโควิดหวุดหวิดเลย ตอนนั้น3 เดือนกว่า ท้องไม่โตนะ แต่คนมองทั้งหมู่บ้านคงพูดกันก่อนหน้าแล้ว แต่ไม่แคร์หรอก เราอยู่กันมานานแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องก่อนแต่ง แต่ต้องรอคลอดน้องก่อนคะ ถึงจะได้แต่ง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แต่งตอนท้องเหมือนกัน แต่แต่งตอนท้อง 4เดือนกว่าๆ

เราก็แต่งตอน3-4 เดือนค่ะ ดีใจและภูมิใจที่มีเค้า ไม่แคร์ใครทั้งนั้นค่ะ