แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน

เราแต่งงานตอนท้องได้6เดือน จะว่า7เดือนเลยก็ได้ค่ะเพราะอีก2-3วันก็เข้า7เดือนพอดี ไม่เคยอายใครเลยที่แต่งงานทั้งท้องป่องๆต่อให้ใครจะพูดยังไงก็ชั่ง กลับมีความสุขด้วยซ้ำที่เราได้มีวันนี้??

แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน
181 ตอบกลับ

เราเหมือนกันค่ะ เราท้องได้ 4-5 เดือนแล้วค่อยแต่งเหมือนกัน ถามว่าอายใครมั้ย ไม่ค่ะ ไม่เคยอายเลย

บ้านนี้ก็แต่งตอนท้องเหมือนกันคะแม่ แค่ตัวเราและครอบครัวเราโอเคก็พอแล้ว ไม่ต้องสนใจคนอื่นคะ

บ้านนี้ก้อเเต่งตอนท้องได้6เดือนเหมือนกันคะ เราไม่จำเป็นต้องอาย อายเเล้วได้อะไรขึ้นใช่ไหมคะ

อยากมีงานแต่งบ้างจังเลยค่ะ 😅😅 ทางบ้านแฟนไม่เคยสนใจเลยมีแต่จะเอาเงินจากเราและแฟนซะส่วนมาก 😂😂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ด่าเสียๆหายๆด้วยซ้ำ ไม่เคยถามเลยว่าแพ้ไหม จะแต่งกันไหมจะเอายังไง แฟนพาไปเยี่ยมบ้าน ก็ใช้เราอย่างกับคนปกติ ยกของหนักอะไรเขาใช้หมดไม่เลือก (มองกลับกันมาทางบ้านเรา ดีกับแฟนเราทุกอย่าง อยากให้บ้านแฟนเราดีกับเราให้ได้สักครึ่งก็ยังดี😂)

บ้านนี้ท้องก่อนแต่ง ตอนนี้มีเจ้าตัวเล็กอยู่ในท้อง5เดือน กำลังจะแต่งวันที่25 เดือนนี้ค่าา ❤️

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้ก็อยากแต่งเหมือนกันไม่รู้จะมีโอกาสมั้ย 5เดือนแล้ว คงต้องรอคลอดน้องก่อน

บ้านนี้รอลูก 2 ขวบค่ะ อยากให้ลูกอยู่ในงานสำคัญด้วย จะจับแต่งชุดเจ้าสาวเดินข้างๆคุณแม่ค่ะ 😊

บ้านนี้ก็แต่งตอนท้องได้ประมาณจะเข้าเดือนที่6เดือนคะไม่เคยคิดจะอายดีซะอีกแต่งตอนท้อง

ดีแล้วค่ะที่ได้แต่งนิท้อง7เดือนกว่ายังไม่ได้แต่งเลย ขอแค่สาไม่ทิ้งก็พอ ยินดีด้วยนะคะ

ของเรากะจะคลอดก่อนให้น้องได้1ขวบก่อนค่อยแต่ง เก๋ดีค่ะ เราไม่แคร์ใคร เราตั้งใจแบบนี้