แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน

เราแต่งงานตอนท้องได้6เดือน จะว่า7เดือนเลยก็ได้ค่ะเพราะอีก2-3วันก็เข้า7เดือนพอดี ไม่เคยอายใครเลยที่แต่งงานทั้งท้องป่องๆต่อให้ใครจะพูดยังไงก็ชั่ง กลับมีความสุขด้วยซ้ำที่เราได้มีวันนี้??

แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน
181 ตอบกลับ

บ้านนี้วางแผนไว้ปีนี้ แต่ดันมีโควิดก่อนค่ะ เลยข้ามขั้นมีเบบี้ก่อนซะเลย รอโตสักสักหน่อยจะพาไปงานแต่งด้วยซะเลย ☺️ พยานรัก

แต่งตอน5เดือนกว่าค่ะ คืองานแต่งไม่มีอะไรเลยมีแค่เต็น2หลัง สินสอดแสนสอง แต่งแบบไม่พร้อมอะไรเลยเห้ออออ รูปภาพใส่กรอบก็ไม่มี

เราก็แต่งตอนท้องคะ เราแต่งตอน5เดือนค่ะ ที่จริงเราคุยกันไว้ว่าอยากแต่งหลังคลอดน้องก่อนแต่ทางฝ่ายชายไม่ยอมจะแต่งก่อนค่ะ

เราก็ท้องก่อนแต่ง วันแต่งงาน5เดือนพอดี แต่ไม่แคร์ ไม่สนใจคำพูดคนนอกเหมือนกัน แค่คนในครอบครัวเข้าใจแค่นี้ก็พอแล้วจร่า

บ้านนี้แต่งตอนท้องได้ 5เดือน เดินทั่วงานค่ะ 😁 จับนู่นนี่ เก็บจานเองเสริฟอาหารเองเลย ไม่มีใครคิดว่าเป็นเจ้าสาวอ่ะ😂😂

ท้องใด้ประมาณ3-4เดือนเเล้วค่ะพึ่งรู้ทางฝั่งชายก็ใปคุยกับที่บ้านเลยพอเช้าอีกวันเเล้วดูวันเเต่งถึงวันก็แต่งเรยค่ะ

เราก็แต่งไปเมื่อตอนท้อง 6.เดือนครึ่ง !! ไม่เคยอาย เพราะวันแต่งงานตั้งใจอยากท้อง อยากมีลูกเป็นพยาน มีความสุขจะตาย

เราไม่แต่ง ตอนนี้อีกเดือนนิดๆก็คลอดแล้ว อยู่กันมา จะเจ็ดปีแล้ว อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขก็จบ ไม่เห็นต้องอายใคร

ไม่ต้องฟังเสียงคนเยอะคะ ชีวิตเรา เราเลือกเอง ทำชีวิตเราให้ดีที่สุด ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง ปลอดภัย ร่ารักคะ

ยินดีด้วยนะคะ ท้องไม่ท้องไม่สำคัญคะ แค่สองครอบครัวเข้าใจก็พอแล้วคะ บ้านนี้ก็ท้องได้3เดือนค่อยแต่งคะ อิอิ😁😁