ต้องอายไหม ?

เราแค่อยู่บ้านไม่ได้ไปไหน เอาเสื้อขึ้นเปิดท้อง เรารู้สึกท้องเย็นสบายดี ทำเฉพาะอยู่บ้านตัวเองในบ้านตัวเอง มันน่าอายหรอ แค่เดินให้รู้สึกเย็นสบายเพราะบ้านก็ไม่ได้อยู่ตัวเมืองอยู่แถวไร่แถวนา ไม่มีรถผ่าน บ้านไม่ได้ติดกับใคร ตลกว่ะ ก็คิดว่าอยู่บ้านตัวเองแล้วมันสบายใจ

1 ตอบกลับ

ทำเหมือนกันจ้า สบายตัวดีไม่ร้อน

5y ago

ใช่ค่ะคุณแม่บ้านนี้คนขี้ร้อน เหงื่อเยอะเลยชอบเปิดเสื้อออกมีลมพัดท้องเย็นๆรู้สึกสบายตัว แต่เขาว่ามันไม่น่าดู มันไม่งาม 5555