แพ้ท้อง

เราเเพ้ท้องหนักมากกินข้าวได้4-5คำก็อิ่มจนจะอ้วก แต่เราก็หิวบ่อยมากๆ ทรมานมากๆเลยค่ะมีอะไรแก้ได้ไหมค่ะ นมกล่องนึงเรายังกินไม่หมดเลยคะเพราะจะอ้วก เรากินได้น้อยมากๆกลัวตัวเล็กไม่ได้สารอาหาร เลย นี่เข้าเดือนที่ 4 แล้วนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานขนมรสเค็ม พร้อมนม ทานน้ำขิงร้อนๆช่วยได้นะคะ