ลุกดูดนม

เราเอาลูกเข้าเต้าไม่ถูกถ้าลูกเลยกัดหัวนมเป็นแผลหมด มีเลือดออกด้วย เจ็บมากแสบมาก จนตอนนี้ลูกไม่สามารถดูดนมเราได้เราต้องปั้มไป ใส่ขวดให้ดูดดูดมันทรมานมาก ปั๊มยังเจ็บ แต่ก็อยากให้ลูกกินนมแม่ พอจะมีคำแนะนำไหมคะตอนนี้เจ็บมากสามารถซื้อยามาทาได้ไหมเป็นอันตรายต่อลูกไหม ขอบคุณแม่ที่ให้คำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำนมเราเองทาที่หัวนมค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะเปน2เต้าเลยค่ะ เจ็บมาก