ขึ้นแบบนี้ ต้องรออีกหน่อยค่อยตรวจไหม

เราเห็นเหมือนมีอีกขีด แต่ต้องจ้อง ถึงเห็น มีใครเห็นเหมือนกันไหม. หรือเราคิดไปเอง # เบบี้คนที่2จะมาไหม 🤔🤔🤔

ขึ้นแบบนี้ ต้องรออีกหน่อยค่อยตรวจไหม
29 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจฉี่รอบแรกตอนเช้่หลังตื่นนอนเลยนะคะ และไม่ทิ้งไว้ระยะนานเกินไปค่ะ

ขึ้น C คือไม่ท้อง คนสองขีด ต่อให้จาง ก็ท้อง ขึ้น T คือ ที่ตรวจไม่สามารถวัดผลได้ค่ะ

แนะนำตรวจบ่อยๆ นะคะ ขีดจางๆ จะค่อยๆ ชัดขึ้น แสดงความยินดีด้วยนะคะ

ของเราก้เป็นแบบจางๆจ๊ะ ตอนนี้ ท้อง ได้7สัปดาห์แล้ว

อิแม่จิเปนลมค่ะลูกคนแรกพึ่ง4ด.😂😂แต่ยินดีค่ะที่เขามา

4y ago

สู้ๆจ้าเราอยากมีมาก คนแรกเราได้3ขวบกว่าแล้ว

มีลุ้นนะคะ 2-3 วันลองตรวจใหม่ ของเราแบบนี้สรุปท้องจ้า

4y ago

ตอนนั้นตรวจตอนประจำเดือนขาดเรยรึป่าวคะ หรือตรวจก่อนประจำเดือนมา ของเราประจำเดือนมาเดือนที่แล้วและมาล่าช้าแระนับวันตกไข่ พอมาเดือนนี้ประจำเดือนมาปกติ. ปกติของเราจะต้นเดือนพอดีหรทอไม่ก้อสิ้นเดือน

อีก3วันลองตรวจช่วงเช้านะคะ ฉี่แรกตอนตื่น

4y ago

อันนี้เราลองตรวจดูก่อนประจำเดือนมา เพราะเดือนที่แล้วประตำเดือนเราเคลื่อน. มาช้า ก้อนึกว่าจะท้อง พอตรวจไม่ท้อง แระประจำเดือนก้อมาวันที่25. เราใช้แอพFlo นับวันไข่ตก พอถึงตัวสีฟ้า ก้อเริ่มเรย แต่พอมาเดือนนี้ประจำเดือนมาตามปกติ คือต้นเดือน แต่เรามีอาการ หลังจากประจำเดือนหมดไปได้ อาทิตย์เกือบสองอาทิต ก้อมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดๆ เป็นได้2วัน แระก้อปวดท้องน้อย และรุ้สึกวูบๆตั่งแต่นั้นเป็นต้นมา ปกติ เราเคยตรวจมันจะไม่ขึ้นเงาเรยแระมองไม่เห็น แต่อันนี้ครั้งนี้ มันเห็นแต่ต้องเพ็ง เราเรยสงสัย

อีก1อาทิตย์​ลอง​ตรวจ​อี​กรอบ​นะ​คะ​

ลองตรวจใหม่ค่ะ ลองเอาแบบจุ่มดูค่ะ

ลองซื้อมาอีกยี่ห้ออื่นมาตรวจมั้ย