แม่พึ่งคลอดได้เดือนสองเดือนสูบบุหรี่

เราเห็นเค้าคลอดลูกแล้ว​ บางทียังเห็นเค้าสูบบุหรี่​อยู่​ มันจะไม่อันตรายต่อเด็กหรอคะ​ สงสารเด็กจัง​ ที่แม่เค้าสูบบุหรี่​

2 ตอบกลับ

อันตรายสุดๆเรยค่ะ เวลาแม่เค้าสูบแล้วมาอยู่ใกล้ลูก กลิ่นบุหรี่มันยังติดที่เสื้อผ้า อาจทำให้น้องเสียชีวิตได้เรยค่ะ