อาการปวดฟันของแม่ตั้งครรภ์ควรทำยังไงค่ะ

เราเหงือกปวมและปวดตรงแก้มมากเลยค่ะ จนตอนนี้เจ็บคอตามแล้ว เราท้องสามารถทานยาอะไรได้อีกไหมค่ะนอกจากพารา ยาอมแก้เจ็บคอทานได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาทันตแพทย์ได้ค่ะ ช่วง 4-6 เดือน ถอนได้ แบบปลอดภัย