ดาวน์ซินโดรม

เราเสี่ยงดาวสูงพรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ อยากทราบว่าผลเจาะน้ำคร่ำชัวร์100%ไหมคะ กังวลจังเลยค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เสี่ยงค่ะ ทำใจร่มๆ เป็นสิ่งที่ดีสุด ณ ตอนนี้ รอตรวจน้ำคร่ำวันที่ 22/11/66 อีกทีค่ะ

99.99%คะ การเจาะและการตรวจอันตร้าซาวด์ ไม่สามารถบอกความสมบูญของทารกในครรภ์ได้100%คะ