ชื่อเล่นลูกสาว พ.

เราเสนอชื่อ พิมพ์ใจ ให้แฟน แฟนเราก็ชอบและเรียกมาตลอด ตอนนี้จะ8 เดือนแล้ว ทีนี้แม่แฟนโทรหาญาติๆเขาถามหาเราถามชื่อลูกบลาๆๆ เขาพากันหัวเราะบอกตั้งชื่อเชยจัง ให้หาชื่อใหม่เถอะ ตอนนี้เราก็แอบนอยๆ นอนไม่ค่อยหลับ ไม่รู้จะตั้งชื่อใหม่ยังไงดี ลูกคนแรกด้วยค่ะ แม่ พ. แฟน จ.#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่าพิมพ์ใจก็น่ารักนะคะ ชื่อที่พ่อแม่ตั้งดีที่สุดค่ะ ไม่ต้องฟังเสียงรอบข้างค่ะ

พอใจ ก็เพราะนะคุณแม่