ขอสอบถามค่ะ

เราเวียนหัวเจอไปพบหมอค่ะหมอตรวจพบว่าท้องอ่อนๆตรวจพบ2ขีดแต่จางๆหลังจากผ่านไป3วันเราตรวจเองแต่ไม่พบการตั้งครรภ์ค่ะ อยากทราบว่าเราท้องหรือป่าวค่ะแร้วตรวจพบ2ขีดจางๆจะตรวจซ้ำได้อีกครั้งเมื่อไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ รออีก 1-2 สัปดาห์ ตรวจซ้ำ น่าจะเข้มขึ้น