ต้องไปตรวจกับหมอไหม

เราเวียนหัวหน้ามืดตั้งแต่วันที่ 12 เมษา เปนทุกวันค่ะ รอบเดือนมา11 ของทุกเดือน ตั้งแต่มกรา รอบเดือนของวันที่ 11 เมษายังไม่มาเลย พอตรวจขึ้นขีดเดียว เราปล่อยมีน้องค่ะ ตั้งแต่มกราแล้ว

2 ตอบกลับ

เรารู้ตัวอีกที2เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย