แม่ๆที่ท้องเข้าเดือนที่ 5 เดือน รู้สึกปวดหลังกันไหมคะ

เราเวลานั่ง นานๆจะรู้ปวดหลัง นั่งรถนานก็ปวด ลุกนั่งบำบากมาก ยิ่งเวลานอนต้องคอยนอนตะแครงซ้าย ขวา นอนตรงๆก็ปวด นอนไม่ค่อยหลับด้วยจ้า หลังเพิ่มเติมเข้าคือปวดหัวด้วย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้า