เรื่องยา

เราเลือดน้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อย ไม่เคยกินยาบำรุงเลย ฝากครรภ์ตอน 4-5เดือนแต่ลูกปกติครบ32 จะมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ? #แต่กินนมและก็ปลาอาหารที่มี ประโยชน์ตลอด

2 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างคะ ถ้าหมอไม่ให้ก็ไม่ต้องเครียดค่ะ ได้จากอาหารที่เราทานอยู่แล้ว

5y ago

หมอบอกปกติดีหัวใจเต้นดีค่ะ

ควรกินนะค่ะ เพราะจะมีผลตอนคลอดได้ค่ะ เพราะตอนคลอดเราจะเสียเลือดเยอะค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ