สอบถามประสบการณ์แม่ๆที่เลือดแม่กับลูกคนละกรุปกัน

เราเลือดกรุปโอ และลูกคนแรกเลือดกรุปบีตามพ่อ น้องคลอดออกมาตัวเหลืองส่องไฟเกือบอาทิตย์ที่รพ. แล้วพอดีวันนี้ไปเจอข้อมูลที่ลูกคนที่สองจะมีเลือดคนละกรุปกับแม่อีกครั้ง แต่ถ้าลูกคนที่สองคนละกรุปกับแม่จริงๆจะเป็นอันตรายกับลูก ค่ะ. เลยอยากสอบถามว่ามีแม่ๆท่านใด ลูกทั้ง2คนเลือดคนละกรุปกับแม่ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่หน้าเกี่ยวนะคะ ลูกคนที่สองกรุ๊ปเดียวกันเเข็งแรงมากค่ะ

5y ago

ค่ะ คงต้องรอลุ้นกันอีกที 😢