คุณแม่ท่านไหนติดโควิดตอนตั้งครรภ์ แล้วยังไม่ได้รับวัคซีนบ้างคะ ขั้นตอนการรักษาแบบไหน อาการร้ายแรงมั้ยคะ ตอนนี้คือกังวลมากคะ ห่วงลูกในท้อง 😭😭

เราเลือกที่จะไม่รับวัคซีนเพราะยังไม่มั่นใจในวัคซีน แต่ตอนนี้ที่ทำงานเป็นโควิดกันเยอะมาก และเราเป็นกลุ่มผู้เสี่ยงสูง ตอนนี้มีอาการเจ็บคอแล้วคะ รอตรวจตอนเช้าและจะตรวจซ้ำพรุ่งนี้ กังวลนอนไม่หลับเลยคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรรภ์ 23 วีคแล้วคะ 😭😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มียาต้านไวรัสให้ทานค่ะ ไม่น่าหลังน่ากลัวขนาดนั้น ดูแลตัวเองทานอาหารให้ได้ปกติอาการจะดีขึ้นแล้วหายป่วยเอง

2y ago

ขอบคุณค่ะ