ทำไมคนแก่ชอบให้ป้อนกล้วย

เราเลี้ยงลูกเราอยากเลี้ยงตามหมอแต่แม่แฟนชอบให้เราป้อนกล้วยป้อนส้ม แล้วเราไม่มีหัวนมลูกดูดนมไม่ได้เราพยามปั้มแรกๆก็ปั้มได้หลังไม่มีน้ำนมเลยให้กินนมผงพยามแล้วแต่ไม่มีกินยาบำรุงก็แล้วแล้วเราก็จะโดนว่าตลอดว่าลูกไม่ได้กินนมแม่เลยภูมิคุ้มกันไม่ดี/มาป้อนกล้วยเลยไม่สบายบ่อยเราทำอะไรเราก็ผิด เราเป็นคุณแม่ครั้งแรกลูกคนแรกพยามเลี้ยงแบบที่หมอบอก

2 ตอบกลับ

ลองหายาตัวนี้ทานดูนะค่ะแผงละ10฿เองแม่ไปปรึกษาคลินิกนมแม่มาหมอแยะนำมาค่ะส่วนตัวแม่ทานได้ผลนะค่ะหลังจากที่ลองยาตัวแพงๆมาหมดไปเปนหมื่นก้อไม่ได้ผลพอลองยาที่หมอแนะนำมาน้ำนมไหลดีมากเลยค่ะ