ซิงเกิ้ลมัมตั้งแต่ท้อง 1 เดือน

เราเลิกกับแฟนได้1เดือน(เหตุผล นอกใจจับได้เรื่อยๆ) ถึงรู้ว่าท้อง พอรู้ว่าท้องก็บอกแฟนว่าท้องนะแค่นั้น ซึ่งแฟนบอกจะรับผิดชอบนู่นนี่นั่น แต่เราไม่ได้ต้องการให้เค้ามารับผิดชอบแค่บอกให้รับรู้ไว้ #เหตุผลของเราที่ไม่อยากให้เค้ามารับผิดชอบ คือเราไม่อยากต้องมาจิตตกตอนท้องกับสิ่งที่เค้าเคยทำไว้กับเรา เราไม่อยากมาเครียดมาคิดมากไม่อยากต้องมาระแวงเวลาที่ต้องอยู่ด้วยกัน #เรากลัวมันจะส่งผลถึงลูกในท้อง เราจึงตัดสินใจเป็นซิงเกิ้ลมัมซึ่งเราโอเครมากกว่าที่จะต้องให้เค้าเข้ามาอยู่ในชีวิตของเรา #ครอบครัวที่สมบูรณ์แบบใครก็อยากมี #แต่ทุกคนล้วนมีเหตุผลเป็นของตัวเอง

ซิงเกิ้ลมัมตั้งแต่ท้อง 1 เดือน
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่