ใช่หรือไหม

เราเลิกกับแฟนมาก่อนที่รู้ว่าเราท้อง พอรู้ก้อเลยทักไปบอกเขาแต่เขามีคนใหม่แล้วเขาบอกว่าจะรับผิดชอบแค่ลูก เราก้อเลยบอกไปว่าถ้าทำแบบนี้เราขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่า เราทำถูกใช่ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าเขาอยากรับผิดชอบเราด้วย เขาคงไม่บอกว่าจะรับผิดชอบเเค่ลูกตั้งเเต่ทีเเรก เลิกก็คือเลิกน่ะค่ะ อย่างน้อยๆเขาก็รับผิดชอบลูก สู้ๆค่ะ