เกลียดพ่อของลูกมาก

เราเลิกกันไปเพราะความชั่วของเขา เลิกติดต่อกันตั้งแต่ท้องได้เดือนกว่า ตอนนี้เราท้องได้เกือบ6เดือนแล้ว แต่นึกทีไรก็เกลียดแล้วเกลียดมากๆ เรารักลูกของเรามากแล้วมีแต่คนชอบพูดว่าลูกเราออกมาจะเหมือนเขา แล้วเราไม่อยากให้เหมือนอะคะ กลัวขี้เหร่

1 ตอบกลับ

พอเวลาเค้าออกมาหน้าเหมือนใครเราก็รักค่ะ แต่ไม่อยากให้เหมือนเค้า เป็นเรื่องนิสัยดีหว่าที่อย่าให้เหมือน