เราท้อง 6 w โรงบาลบอกให้ไปฝากท้อง 10 w

เราเลยให้สามีไปซื้อยาโฟลิค เเต่ร้านขายยาไม่ขายให้บอกยาเเรงไปสำหรับคนท้องอ่อน เลยให้ยาบำรุงเลือดมา อยากทราบว่าเเม่ท่านไหนตอนนี้ทานยาโฟลิคตอนกี่วีคค่ะ สรุปทานได้หรือไม่ได้ พอดีท้องเเรกฝาก 14 w เเละไม่ได้ซื้อยากินก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

รพ รัฐชอบรอให้มีหัวใจก่อนค่ะถึงให้ฝาก คุณแม่ลองไปร้านยาอื่นนะคะ ปกติร้านยาก็ขายโฟลิคให้นะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ เขาบอกให้รอ เเต่เราโทรถามเอาไม่ได้เข้าไปเลยไม่ได้ยาจากโรงบาล ขอบคุณค่ะ