แพ้ท้อง

เราเริ่มแพ้ท้องตั้ง 7w กินข้าวได้(แต่น้อยลง) กินเสร็จก็อ้วก เป็นแบบนี้ทุกมื้ออาหาร พอเข้าช่วง 9w ก็ยังเหมือนเดิม ยกเว้นมื้อค่ำที่ไม่อ้วก พอจะเข้า11w อาการดีขึ้น 2 วัน ไม่อ้วกเลย กินได้เยอะขึ้นนิดหน่อย รู้สึกดีใจมาก คิดว่าคงดีขึ้นเรื่อยๆ *ล่าสุดวันนี้ หนักเลยคะ กินอะไรก็อ้วกไปหมด กลืนน้ำไม่ลง ขมคอมากๆ อ้วกก็ออกมาขมๆๆ ทรมานสุดๆๆ เพลีย เริ่มหน้ามืด สุดท้ายต้องลางานครึ่งวัน เพราะไม่ไหวจริงๆๆ ตอนนี้กินอะไรไม่ลงเลยคะ อยากนอนอย่างเดียว (โชคดีไม่เหม็นอะไร) มีใครเป็นหนักกว่าเราไหมคะ #ท้องแรก #11w+1d

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย ดื่มน้ำจะอ้วก บางทีกินไม่เสร็จก็อ้วกแล้ว

4y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ