แม่ๆช่วยด้วย!ท้อง7เดือน สิวเห่อมากทำไงดีคะ?😭

เราเริ่มเป็นสิวช่วงตั้งครรภ์ได้6เดือน ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะหาย กลับเห่อหนักขึ้นยิ่งกว่าเดิม เป็นทั้งหน้าอก คอ หลัง ใบหน้าเลยค่ะ -แบบนี้คือสิวฮอร์โมนใช่มั้ยคะ? -ใครมีวิธีรักษาบ้างคะ? เราใช้ทั้ง clindaM,Ezerra,ยาที่หมอสูฯจ่ายให้ ก็ไม่หายค่ะ ทั้งอายทั้งเจ็บมากเลย😢😢😢

แม่ๆช่วยด้วย!ท้อง7เดือน สิวเห่อมากทำไงดีคะ?😭
26 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหนักกว่านี้อีกค่ะ แต่พยาบาลบอกว่าหลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ เริ่มมีความหวัง😣

เป็นเหมือนกันแต่ไม่ใช่สิวอักเสบเป็นสิวหัวแข็งๆเล็กๆไม่เจ็บ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะคลอดแล้ว ยังไม่มีท่าทีจะยุบเลย คันมากกก

4y ago

ฮือๆๆๆ หัวอกเดียวกันเลยค่ะ

ห้ามเเกะห้ามเกานะค่ะแม่​ หลังคลอดเดี๋ยว​ก็​เริ่ม​จางค่ะ

หลังคลอดถึงจะหายค่ะแม่ ครีมหรือยาอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะคลอดแล้วยังไม่มีทีท่าจะยุบ

เห็นแล้วคันมาก หลังคลอดจะค่อยๆหายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใจเย็นนะคะ หลังคลอดจะดีขึ้นเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า🥺

เป็นคน ที่หลัง ที่หน้าอก

เป็นที่หลังนิดหน่อยค่ะ