แม่ๆช่วยด้วย!ท้อง7เดือน สิวเห่อมากทำไงดีคะ?😭

เราเริ่มเป็นสิวช่วงตั้งครรภ์ได้6เดือน ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะหาย กลับเห่อหนักขึ้นยิ่งกว่าเดิม เป็นทั้งหน้าอก คอ หลัง ใบหน้าเลยค่ะ -แบบนี้คือสิวฮอร์โมนใช่มั้ยคะ? -ใครมีวิธีรักษาบ้างคะ? เราใช้ทั้ง clindaM,Ezerra,ยาที่หมอสูฯจ่ายให้ ก็ไม่หายค่ะ ทั้งอายทั้งเจ็บมากเลย😢😢😢

แม่ๆช่วยด้วย!ท้อง7เดือน สิวเห่อมากทำไงดีคะ?😭
26 ตอบกลับ

หนูก้อเป้นค่ะ เป้นที่หน้า

4y ago

หน้าก็เป็นเหมือนกันค่ะ😭

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​

ลองทาเบนเซกยังคะ

คลอดลูกก็หายค่ะแม่

4y ago

จริงเหรอคะ รอต่อไป😢

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นหนักเลยค่ะ