แม่มีประสบการณ์​เจ็บท้องเตือนกี่วันถึงคลอดคะ

เราเริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่เมื่อวานค่ะ เลยกะว่าจะเตรียมชองให้พร้อม ถึงเวลาจะได้ไปเลย

2 ตอบกลับ

เท่าที่จำได้คือท้องแรกไม่มีปวดเตือนเลยค่ะ จนมีคืนนึงจู่ๆปวดท้องคล้ายปวดถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก ปวดแป๊บๆหายค่ะ แล้วก็กลับไปนอนต่อ เช้าวันถัดมาหมอนัดพอดี ก็ไปนั่งรอหมอเรียกตรวจปกติก็เริ่มมีอาการคล้ายปวดถ่ายขึ้นมาอีกแต่ถ่ายไม่ออกค่ะ เลยบอกหมอหมอขอดูสมุดฝากครรภ์39+4 เลยตรวจปากมดลูกเปิด2เซน หลังจากนั้นอีก4ชม.ก็คลอดค่ะ ไม่คิดว่านั่นคืออาการเตือนคลอดจริงๆค่ะผ่านมาเกือบ10ปียังจำได้

บ้านนี้เจ็บตอน34วีค คลอด37+5วีคค่ะ