22 วีค มีใครเจ็บซี่โครงบ้างมั้ยคะ

เราเริ่มรู้สึกเจ็บซี่โครงด้านขวาตอน21วีค เวลากินอิ่ม หรือนั่งนานๆก็จะเจ็บค่ะ เอามือจับคือรู้เลยว่าเจ็บตรงนี้ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

18วีค ก้อ เป็นค่ะ เจ็บจนนอนไม่ได้ ท้องใหญ่มาก

5mo ago

เมื่อวานเราไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอ บอกน่าจะกระดูกอ่อนอักเสบเฉยๆแบบเรานั่งทำงานเยอะเกิน ได้ยาทากับยาแก้ปวดมากินค่ะ