ท้องเจ็ดเดือน ปวดหน่วงท้องน้อยกับหลัง ปกติมั้ยคะ

เราเริ่มมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยและหละงมากเหมือนปวดประจำเดือน นอน ยืนนั่ง ปวดหมด ละก็บางครั้งลูกดิ้นเจ็บจิ๊ดไปถึงจิมิจนสะดุ้ง ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเพราะน้องเริ่มลงต่ำและตัวก็ใหญ่ขึ้น บ้านนี้ก็มีอาการหลังแข็งท้องแข็งบ่อยดิ้นแต่ละทีฉี่เล็ดเลยค่ะทั้งเจ็บทั้งหนักท้อง สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียว