แตกแล้วค่า 38w+6d :)

เราเริ่มมีหน่วงท้องตอนตี2 กลิ้งไปมายันแปดโมงเช้า ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มารพ.ปากมดลูกเปิดได้ 3 ซม. แล้ว โดนฉีดยาเร่งเข้าน้ำเกลือ ปากมดลูกเปิดไวมาก จาก 3cm > 5cm > 6cm > 10cm ใช้เวลาสองชม.เต็มๆ ตั้งแต่สิบโมง ยันเที่ยง เบ่งคลอดอีก 15 นาที น้องก็มาเลยค่า โล่งท้องมากๆ มายืนยันว่าคลอดเองไม่เจ็บ ไม่ปวด กรีดเย็บไม่รู้สึกเลย เราเจ็บสุดคือเจาะสายน้ำเกลือค่ะ แง้ . คุณแม่ทุกท่านสู้ๆ นะคะ ?

แตกแล้วค่า 38w+6d :)
100 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุณแม่น้องน่ารักมากเรย😚

ยินดีด้วยครับ หน้าตาน่าเกลียดน่าชังจัง

ลูกคนแรกหรอค่ะน้องน่ารักน่าซังมาก

5y ago

คนแรกค่า ตื่นเต้นมาก

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆนะค้ะ

ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ😍

อ่านแล้วมีกำลังใจขึ้นมาเลย555

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชัง

น่าชังจังเลยตัวน้อย