แตกแล้วค่า 38w+6d :)

เราเริ่มมีหน่วงท้องตอนตี2 กลิ้งไปมายันแปดโมงเช้า ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มารพ.ปากมดลูกเปิดได้ 3 ซม. แล้ว โดนฉีดยาเร่งเข้าน้ำเกลือ ปากมดลูกเปิดไวมาก จาก 3cm > 5cm > 6cm > 10cm ใช้เวลาสองชม.เต็มๆ ตั้งแต่สิบโมง ยันเที่ยง เบ่งคลอดอีก 15 นาที น้องก็มาเลยค่า โล่งท้องมากๆ มายืนยันว่าคลอดเองไม่เจ็บ ไม่ปวด กรีดเย็บไม่รู้สึกเลย เราเจ็บสุดคือเจาะสายน้ำเกลือค่ะ แง้ . คุณแม่ทุกท่านสู้ๆ นะคะ ?

แตกแล้วค่า 38w+6d :)
100 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากเลยคุณแม่

น่าเอ็นดู❤ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💕👶

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊

น่าชังจังเลยลูก❤️

คุณแม่หน่วงท้องยังไงคะ

5y ago

ตอนนี้38 วีคแล้ว อยาดคลอดเอง แต่กลัว555 เพราะดูรีวิวการคลอดมาจ้า เห็นคุณแม่โพส ใจชื้นขึ้นมาหน่อย😆

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ดีใจด้วยครับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่😍😍