ค่าฝากครรภ์คลินิก

เราเริ่มฝากครรภ์ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ และฝากครรภ์ที่คลิกนิก ต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มฝากครรภ์ตั้งแต่3-12 สัปดาห์เลยค่ะ อย่าเกิน ส่วนค่าใช้จ่ายน่าจะอยู่แต่ละทีด้วยค่ะ อันนี้ไม่ทราบว่าเสียเท่าไหร ..แต่ของเรา เป็นคนตจว ไปอันตร้าซาวด์ทีคลีนิคเสียไป2พันกว่าบาค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เริ่มฝาก3-12เลยคะละส่วนจ่ายเงินก้จะละเเต่คลีนิกคะบางที1500-2000กว่าก้ได้จ้า