ช่วยตอบคำถามหน่อยคะ อยากรู้จริงๅ

เราเริ่มกินยาคุมวันที่1 ของเดือนธันวา แล้วเราหยุดกินยาคุมเม็ดที่15แล้วมีไรกับแฟนแบบไม่ได้ป้องกัน จนวันที่22เราแยกจากแฟนมาทำงานอีกที่ อยากทราบว่า เวลาแค่นั้นสามารถท้องได้มั๊ยคะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันที่ ปจด มาล่าสุดค่ะ ไม่ใช่วันที่กินยาคุม

4y ago

วันที่24เป็นประจำเดือนคะ แล้วมันมานิดเดียว แบบนี้มีโอกาสท้องใช่มั๊ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ😊