ฟังผลเลืดมาแล้วไม่สบายใจเลย

เราเม็ดเลือดเล็กต้องตรวจของแฟนด้วย. คิดว่าแฟนจะปกติผลเล็กทั้งคู่. ใครเป็นมั่งแชร์ประสบการณ์หน่อยค่า

2 ตอบกลับ

เลือดจางหรือเปล่าคะ เม็ดเลือดเล็กยังไม่เคยได้ยินนะคะ มีด้วยเหรอคะ หมอว่ายังไงคะ

5y ago

ไม่ถึงกะจางค่า

อะไรคือเม็ดเลือดเล็กอ่ะคะ หมายถึงเลือดจางหรอคะ