ขอเสียงทีมแม่ๆ icsi หน่อยค่ะ

เราเพิ่งได้น้องจากวิธี icsi (ทำรอบ 2 ค่ะ รอบแรกไม่สำเร็จ) ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์แล้วไปฝากครรภ์เรียบร้อย แต่ช่วง 3 วันมานี้เริ่มมีอาการพะอืดพะอม เวียนหัว และรู้สึกเพลียๆค่ะ อยากขอคำแนะนำคุณแม่ๆที่ทำ icsi มาเหมือนกัน ช่วงไตรมาสแรกต้องดูแลเป็นพิเศษยังไงบ้างคะ มีอาการปกติเหมือนท้องธรรมชาติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีมแม่ๆ icsi หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องสาวสามีทำค่ะ อาการเหมือนท้องธรรมชาติเลยค่ะ