ตรวจโครโมโซน

เราเพิ่งเจาะเลือดตรวจโครโมโซมไปเมื่อวันที่ 13 วันที่ 27 นี้หมอนัด คุณหมอ จะบอกผลโครโมโซมและบอกเพศด้วยไหม คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บอกถึงความเสี่ยงต่างๆว่ามีหรือไม่มี และตามด้วยบอกเพศโดยที่เราไม่ทันได้ตั้งตัวเลยค่ะ เพื่อนเราก็โดนเหมือนกัน อดลุ้นเลย 5555

4y ago

บ้านนี้ลุ้นมากๆ อยากได้ชายค้ะ😂🙏🏼☺️

บอกด้วยค่ะ ตรวจจากโครโมโซมจะรู้เพศด้วย

4y ago

ขอบคุนมากค้ะ ลุ้นมากๆเลย แม่อยากได้ ผช.☺️🙏🏼😂

บอกเพศด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากค้ะแม่ ลุ้นมากเลยค้ะ อยากได้ผช.✌☺️🙏🏼

บอกค่ะ

4y ago

ขอบคุนค้าา ลุ้นมากๆ🙏🏼☺️