แม่ๆท่านใดเคยทานยาโฟลิคบ้างค่ะ

เราเพิ่งสั่งซื้อยาโฟลิค ของกิ๊ฟฟารีนมา. การโฆษณาบอกเป็นยาบำรุงครรภ์ บำรุงโลหิต เพิ่มน้ำนม ป้งกันการแท้งบุตร ช่วยต้านเด็กพิการแต่กำเนิด เหมาะมากสำหรับสตรีมีครรภ์. แต่ข้างกล่องขวดยากลับเขียนว่า ห้ามเด็กและสตีมีครรภ์ควรรับประทาน แบบนี้ถ้าเราทานเข้าไปลูกจะเป็นอันตรายไหม

แม่ๆท่านใดเคยทานยาโฟลิคบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่2เดือนถึง5เดือนคะ

กินนี่ดีกว่าแม่ https://th.nonilo.com/เมนูโฟเลตสูง

กินค่ะ กินตอนเตรียมท้อง ก่อนท้องค่ะ

5y ago

ตอนท้องไม่กินค่ะ กินยาที่หมอสั่งอย่างเดียวค่ะ

คุณหมอไม่ได้ให้โฟลิคมาทานหรอคะ

กินยุคะ6เดือนเเรว

เรากินค่ะ